Các thị trường tiền điện tử một lần nữa trở lại với sự gia tăng với litecoin (LTC) dẫn đầu trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu tại CoinMarketCap.

Giá bitcoin (BTC) đã tăng hơn 1.000 đô la trong khoảng thời gian 30 phút  ngày hôm qua, với phần còn lại của thị trường, tăng từ 5-20%, trong khi Litecoin (LTC) vượt trội so với tất cả 10 loại tiền điện tử hàng đầu khác về vốn hóa thị trường .

LTC đã tăng 13 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ và hiện đang đổi chủ chỉ trên mức kháng cự $ 100 ở mức $ 100,72.

Top 10 tại CoinMarketCap

Hiện tại, các thị trường rộng lớn hơn đang nhấp nháy màu xanh lá cây, một cảnh tượng đáng hoan nghênh cho những chú bò đã cố gắng cầm máu trên bảng với BTC bảo vệ một khu vực quan trọng trên 9.000 đô la vào lúc 11:00 UTC sáng hôm qua.

Kết quả là các tên như EOS, Binance Coin (BNB), Ether (ETH) và bitcoin SV (BSV) lần lượt tăng từ 7-12%. Litecoin đã tham gia nhiều nhất vào đợt phục hồi và đang dẫn đầu gói tăng thêm 1,02 điểm phần trăm.

Biểu đồ hàng giờ

Như có thể thấy trong biểu đồ hàng giờ ở trên, LTC đã nối lại hành động giá trước đó, chứng kiến ​​ngày 11 tháng 7 đến ngày 14 tháng 7, cho thấy phạm vi hợp nhất $ 8 thô.

Hợp nhất là thuật ngữ cho một tài sản hoặc cổ phiếu không tiếp tục cũng không đảo ngược xu hướng giá lớn hơn. Tài sản hoặc cổ phiếu hợp nhất thường giao dịch trong phạm vi giá giới hạn và cung cấp tương đối ít cơ hội giao dịch cho đến khi một mô hình rõ ràng xuất hiện.

Hiện tại, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tận hưởng khoảng cách tạm thời được cung cấp từ các giai đoạn hợp nhất để xem xét động thái tiếp theo của họ khi tiền tiếp tục chảy vào và ra khỏi thị trường.

(nguồn: coindesk)

Leave a comment