Sàn giao dịch tiền điện tử CoinDeal đã tuyên bố gia hạn thỏa thuận quảng cáo với Wolverhampton Wanderers, một đội bóng lớn của Anh. Việc tài trợ có nghĩa là CoinDeal sẽ tiếp tục duy trì sự hiện diện thương hiệu trong thế giới thể thao chính thống, điều hiếm thấy đối với một công ty hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử.

CoinDeal, công ty điều hành một sàn giao dịch tiền điện tử phục vụ thị trường châu Âu, và gần đây đã công bố kế hoạch mở rộng sang Hoa Kỳ, đã trở thành đối tác chính thức của Wolverhampton Wanderers (được nhiều người hâm mộ biết đến, đơn giản là Wolves) kể từ tháng 7 năm 2018 . Thông qua thỏa thuận hợp tác, logo của CoinDeal xuất hiện trên đồng phục của Wolves, một trong những đội bóng ở Premier League của Anh.

Tuần này, CoinDeal tuyên bố gia hạn tài trợ quảng cáo, nói rằng thỏa thuận sẽ tiếp tục trong suốt mùa bóng đá 2019-2020.

Trong một tuyên bố, CoinDeal nói rằng họ đã quyết định tiếp tục tài trợ bởi vì nó là một thành công lớn cho CoinDeal, trong năm đầu tiên, với logo của công ty được xem ít nhất 350 triệu lần bởi người xem truyền hình và người xem trực tuyến những trận đấu của Wolves.

CoinDeal cũng phát hành một video với các chi tiết về quan hệ đối tác của Wolves mới:

QUẢNG CÁO BITCOIN VÀ THẾ GIỚI THỂ THAO CHÍNH THỐNG

Từ quan điểm của toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử và bitcoin, quyết định tiếp tục quảng cáo với Wolves của CoinDeal là rất quan trọng. Quảng cáo cho các doanh nghiệp liên quan đến bitcoin là rất ít không chỉ trong thế giới thể thao, mà cả trong  các hoạt động chính thống nói chung. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy quảng cáo cho các doanh nghiệp bitcoin trên web, nhưng nhìn thấy logo của một sàn giao dịch tiền điện tử trên tay áo của một đội bóng lớn ở châu Âu thì quả là đáng ngạc nhiên, ít nhất là cho tới thời điểm hiện tại.

Theo nghĩa này, CoinDeal đang giúp thu hẹp khoảng cách giữa hệ sinh thái bitcoin và thế giới truyền thông và quảng cáo chính thống. Hiện tại, tầm với của CoinDeal về vấn đề này có thể chỉ giới hạn chủ yếu ở người hâm mộ bóng đá Anh, nhưng điều đó có thể sẽ thay đổi khi CoinDeal tiếp tục mở rộng hoạt động ra ngoài Anh và Châu Âu.

(nguồn CryptoDailyNews)

Leave a comment