Dự án Bitconnect khét tiếng đã thông báo về sự trở lại của mình dưới tên Bit Bitconnect 2.0. Các tin nhắn trên Twitter nói rằng dự án mới sẽ được ra mắt vào 01 tháng 7, năm 2019. 

Bitconnect được biết đến là một nền tảng cho vay và giao dịch tiền điện tử đã đóng cửa vào tháng giêng năm 2018. Các đồng Bitconnect Coin (BCC) được xem là một vụ lừa đảo đa cấp bởi hầu hết các thành viên của cộng đồng tiền điện tử đều được Bitconnect hứa sẽ trả 120% mỗi năm cho việc mua lại BCC. Điều này là không bình thường trên thị trường tiền điện tử hiện nay.

Kết quả là, giá BCC đã giảm mạnh 87% trong năm 2018, trở về mức 30 đô la kể từ mức cao kỷ lục là 437 đô la. Việc đóng cửa của dự án này diễn ra sau khi có cảnh báo dừng hoạt động-và điều tra từ Hội đồng Chứng khoán bang Texas và Lãnh đạo Cơ quan Chứng khoán Bắc Carolina về việc giao dịch bất hợp pháp. 

Mặc dù không có thông tin về mục tiêu của Bitconnect 2.0 là gì. Kể cả trên trang web của dự án cũng không có thông tin gì.

Cộng đồng tiền điện tử đã phản ứng rất tiêu cực với bài đăng trên Twitter: họ cáo buộc rằng các nhà tổ chức đang lên kế hoạch cho một vụ lừa đảo khác và không ai nên rơi vào thủ đoạn mới của họ. 

(nguồn: bitnewstoday)

Leave a comment