Litecoin tiếp tục được phát triển như một phương tiện thanh toán. Mạng Flexa hiện hỗ trợ LTC như một tài sản kỹ thuật số trên nền tảng của nó. Flexa cung cấp thanh toán trực tiếp tại hơn 39.250 cửa hàng ở Mỹ.

Theo nhóm Flexa, chìa khóa để nhân rộng tiền điện tử là sự tích hợp với phần cứng và phần mềm hiện có của nhà cung cấp, giúp giảm thời gian nghiên cứu và chi phí cho việc xây dựng một cơ sở hạ tầng mới. Công ty đang làm việc với các nhà bán lẻ để làm trung gian thanh toán cho họ:

“Chúng tôi không tin rằng thanh toán bằng tiền điện tử nên phụ thuộc vào thẻ ghi nợ Visa và Mastercard hiện tại và các yêu cầu về dữ liệu khách hàng của họ”

Những người yêu thích tiền điện tử có thể chi tiêu LTC của họ bằng ứng dụng Flexa SPEDN. Nó biến điện thoại di động thành một thiết bị để thanh toán trực tiếp bằng tiền điện tử mà không cần kết nối với thẻ ghi nợ hoặc sử dụng để rút tiền mặt sang đô la Mỹ. Ứng dụng có sẵn cho iOS và phiên bản beta của Android sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 7. Ngoài Litecoin, SPEDN hỗ trợ BTC, BCH, ETH và GUSD.

Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain châu Á tại Đài Bắc, người sáng tạo Litecoin Charlie LEE cho biết sự tích hợp của LTC trên Flexa giúp thúc đẩy việc ứng dụng thanh toán bằng đồng Litecoin trong thời gian tới.

(nguồn: bitnewstoday)

Leave a comment