Giám đốc chiến lược của Binance (CSO) Gin Chao nói trong một cuộc phỏng vấn với BlockTV rằng ông tin Bitcoin có thể tăng tới mức 50.000$ đến 100.000$ trong chu kỳ tăng hiện tạiTuy nhiên, Ông không hy vọng việc tăng giá này của Bitcoin sẽ được nhân rộng trên thị trường các đồng tiền điện tử khác. 

Bitcoin có thể lên tới 50.000 đô la

Theo ông Chao, lịch sử ủng hộ Bitcoin khi xem xét khả năng xác lập một mức giá cao mới. Trong cuộc phỏng vấn, CSO của Binance đã tuyên bố:

Nếu bạn nhìn vào các mô hình lịch sử, có lẽ bạn đang thấy một mức giá cao mới sắp được xác lập, ít nhất là đối với bitcoin, trong phạm vi 50.000-100.000$.

Dự báo của Chao về việc BTC sẽ xác lập một mức cao mới không giống như những dự đoán về giá được đưa ra bởi những người phân tích biểu đồ giá. Vì vậy, vị giám đốc điều hành của Binance không hy vọng thị trường altcoin sẽ tăng trưởng tương tự.

Theo Chao, thị trường tăng giá năm 2017 chứng kiến ​​mức độ tương quan cao về giá giữa các loại tiền điện tử. Sự tăng trưởng trên toàn thị trường được thúc đẩy bởi các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) đã làm tăng tổng giá trị thị trường.

Chao tin rằng các nhà đầu tư sáng suốt hơn rất nhiều về sự khác biệt giữa tiền điện tử với tiện ích rõ rệt và phần còn lại của đám đầu cơ đang sinh sôi nảy nở trên thị trường. 

Một đợt phát hành các đồng tiền điện tử khác sẽ xảy ra vào năm 2019?

Liên quan đến các altcoin (đồng tiền điện tử khác bitcoin), Chao dự báo rất bi quan, khi dự đoán rằng mức độ tương quan trong thị trường tăng giá hiện nay sẽ khác, ông tin rằng, sự sụt giảm của các đồng tiền điện tử khác sẽ xảy ra trong mối tương quan giữa bitcoin và thị trường altcoin.

Bitcoin tăng lên $ 13,800 vào tháng 6 năm 2019 cho thấy giá altcoin đã bị ảnh hưởng lớn. Ngay cả các loại tiền điện tử khác nổi tiếng như như ethereum và litecoin đã tăng giá cũng phải chịu những đợt giảm khổng lồ trong khi BTC đã đạt đến mức cao mới 2019.

Nếu dự báo của Chao là đúng, thì điều đó có nghĩa là một thị trường tăng giá cho BTC sẽ là tổn thất đáng kể đối với các altcoin. Các bên liên quan như Tom Lee lại tin điều ngược lại, nói rằng sự khó khăn trong việc tăng giá của BTC sẽ tạo cơ hội cho các đồng tiền điện tử khác trong năm 2019 .

(Nguồn: BTCManager)

Leave a comment