Tay vợt Serena Williams nói với 10,9 triệu người theo dõi qua trang Instagram cá nhân rằng cô đang âm thầm xây dựng cho mình một danh mục đầu tư trong vài năm qua.

Tay vợt Serena Williams là một nhà đầu tư trao đổi tiền điện tử Coinbase .

Trong một bài đăng trên Instagram gần đây , cô tiết lộ rằng vào năm 2014, cô đã ra mắt Serena Ventures với sứ mệnh là tạo cơ hội cho những người sáng lập trên một loạt các ngành công nghiệp.

“Serena Ventures đầu tư vào các công ty đi đầu trong các lĩnh vực, trao quyền cá nhân, sáng tạo và cơ hội. Chúng tôi sẽ mang tới rất nhiều điều thú vị!” Cô ấy nói thêm.

Vốn hóa thị trường của danh mục đầu tư mà Quỹ đang nắm giữ là hơn 12 tỷ đô la và bao gồm hơn 30 công ty. Không có thông tin chi tiết về số tiền đã được đầu tư vào Coinbase hoặc các vòng đầu tư liên quan.

Alex Ohanian

Williams đã kết hôn với Alexis Ohanian, người đồng sáng lập Reddit và là người ủng hộ tiền điện tử hàng đầu. Cuối năm ngoái, ông lập luận rằng tâm lý giảm giá ảnh hưởng đến thị trường là tốt cho việc đổi mới tài sản kỹ thuật số.

Ông khuyến nghị rằng điều này sẽ loại bỏ các yếu tố gây mất tập trung và do đó cho phép những người làm việc trên các dự án tiền điện tử và blockchain tăng sự tập trung của họ và tạo ra kết quả tốt hơn.

Người dùng Reddit đả kích

Bình luận của ông ngay lập tức đã thu hút một số phản hồi gay gắt trên Reddit.

Một người dùng được xác định là Nestrong đã bảo ông rằng “nói với vợ ông rằng hãy thổi giá shitcoin của chúng tôi đi!!”, SuperNewk thì bảo rằng “xin thưa với những tỷ phú không phải lo lắng việc nuôi con ở nhà rằng, hầu hết chúng tôi đều phải phân vân giữa việc đầu tư thêm 1-2 Bitcoin hoặc mua thức ăn hoặc mua tã giấy. (Thực tế là: Ohanian có một con trai với Williams).

Mặt khác, một số người lại bảo vệ tuyên bố của Ohanian. Jhawks đã viết “Ông ấy đã nói rằng nó tốt cho việc đổi mới tiền điện tử, không phải cho những người giữ khư khư nó trong túi. Chỉ các dự án có tính ứng dụng và được đầu tư nghiêm túc mới có được sự chú ý trong một thị trường khó khăn, trong khi một số đồng tiền chỉ được tạo đơn giản là để phục vụ những kẻ đầu cơ trên sàn giao dịch, kiếm lời trong thị trường giá tăng.

(theo CoinRivet)

Leave a comment