“Bằng cách kết nối thành công của thị trường game, bán lẻ và tiền ảo, chúng tôi đã có thể tận dụng nền tảng sẵn có trong các ngành này để mang lại lợi ích cho các đối tác thương mại và người dùng của chúng tôi”

Đơn vị chuyên tiếp thị cho các nhà bán lẻ có trụ sở tại Thái Lan HotNow đã công bố ra mắt lần đầu trò chơi Evergleam Hill , trò chơi đầu tiên có giải pháp quảng cáo bên trong trò chơi, HotPlay, sử dụng một loại tiền điện tử bản địa (HOT token) để cung cấp cho người chơi các khuyến mại giảm giá, voucher và quà tặng.

Công ty nói rằng Evergleam Hill đã đạt hơn 3.000 lượt tải xuống trên Google Play và Apple App Store tại Hoa Kỳ và Thái Lan mà không cần đến các hoạt động tiếp thị. Trò chơi bước đầu đã kết hợp với trang thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á – Lazada – và chuỗi cà phê Thái Lan D’Oro Coffee. Họ dự kiến cũng sẽ kết hợp cùng với các đối tác thương mại hiện có như Baskin-Robbins và Mister Donut.

Nithinan Boonyawattanapisut, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập, HotNow, nói: Sau một giai đoạn thử nghiệm nghiêm ngặt với sự giúp đỡ của cộng đồng game thủ tận tâm, chúng tôi rất vui mừng được chào mừng sự phát triển của Evergleam Hill khi chúng tôi đã kết hợp được với các đối tác thương mại hàng đầu. Bằng cách kết nối thành công thế giới trò chơi, bán lẻ và tiền ảo, chúng tôi đã có thể tận dụng sự hợp lực hiện có trong các ngành này để mang lại lợi ích cho các đối tác thương mại và người dùng của chúng tôi.

Cùng với giảm giá thực phẩm và đồ uống, Evergleam Hill hiện có phiếu giảm giá từ Lazada và voucher miễn phí một lần cho một đêm trị giá 6.799 baht từ khu nghỉ mát năm sao bên bờ biển U Pattaya.

(theo Coinrivet)

Leave a comment