Công ty khởi nghiệp FinTech châu Âu Crypterium đã ra mắt Thẻ Crypterium, được coi là thẻ tiền điện tử đầu tiên  trên toàn cầu.

Crypterium@crypterium

Crypterium Card is the first global solution in the market — a fancy way to say that no matter where you are based or what your nationality is, you can order one and use it anywhere is accepted. 🌎🌍🌏 https://youtu.be/emJ_i9zs6Qg 

Thẻ này hoạt động tương tự như thẻ trả trước truyền thống, được nạp bằng tiền điện tử và có thể được sử dụng với các nhà bán lẻ trực tuyến và truyền thống. Cho đến thời điểm hiện tại, những thẻ tiền điện tử đã phát hành chỉ có giá trị ở các quốc gia, khu vực hoặc nhà bán lẻ cụ thể. Ví dụ, Thẻ Coinbase được ra mắt gần đây chỉ dành cho công dân Vương quốc Anh.

“Một trong những rào cản lớn đối với sự chấp nhận tiền điện tử nói chung là thực tế là rất khó để tiêu tiền điện tử trong thế giới thực và bất kỳ giải pháp nào được cung cấp cho đến nay đều bị giới hạn ở các quốc gia hoặc nhà bán lẻ cụ thể” theo ông Steven Parker, CEO của Crypterium .

“Tuy nhiên, cái hay của tiền điện tử là chúng được thiết kế để hoạt động không biên giới và toàn cầu. Thẻ Crypterium sống theo lý tưởng toàn cầu không biên giới này: bất kỳ ai cũng có thể đăng ký và bắt đầu sử dụng tiền điện tử của mình để thanh toán mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày. Nó có tiềm năng tăng trưởng nhanh tương tự như NFC”.

Thẻ này được liên kết với Ví Crypterium, một ứng dụng di động cho phép chủ tài khoản mua, lưu trữ và quản lý nhiều loại tiền tệ, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, USD Coin và Token CRPT của Crypterium. Thêm 11 loại tiền điện tử khác dự kiến ​​sẽ được thêm vào quý cuối năm 2019. Ứng dụng cũng có thể được sử dụng để thực hiện các chức năng tiêu chuẩn như khóa và gỡ khóa tài khoản, thay đổi mã PIN và theo dõi chi tiêu.

Crypterium nói rằng họ đã hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý tài chính trên toàn thế giới để đảm bảo rằng việc phát hành nó tuân thủ các quy định tại bất cứ nơi nào được chấp nhận.

(theo CoinRivet)

Leave a comment