Sau 24 tháng phát triển, công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực tiền điện tử Beaxy Digital, Ltd. đã chính thức ra mắt nền tảng giao dịch của mình, hiện đang phục vụ trực tiếp cho khách hàng ở 43 tiểu bang của Hoa Kỳ và 185 quốc gia.

Nền tảng hiện hỗ trợ các cặp giao dịch cho 16 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu và đi kèm với các tính năng nâng cao bao gồm biểu đồ TradingView trong giao diện người dùng, tự động tính toán lãi / lỗ, khả năng quản lý nhiều ví cho mỗi loại tiền, quản lý danh mục đầu tư trong nền tảng và các công cụ báo cáo thuế. 

Được thiết kế tập trung mạnh vào bảo mật, trao đổi cũng đi kèm với các tính năng bảo mật tiên tiến nhất, hiện đại, bao gồm kiểm toán bảo mật của bên thứ ba, bảo vệ đa chữ ký, giao thức quét blockchain giúp giảm thiểu việc tiếp xúc với các ví nóng, giám sát tài khoản và cảnh báo, giám sát sức khỏe hệ thống, chống các tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) và phòng chống lừa đảo, công ty cho biết .

Các tính năng Beaxy, bởi beaxyexchange, thông qua Facebook
Các tính năng chính của Beaxy

 

OneMarketData, nhà cung cấp các giải pháp phần mềm cho ngành tài chính, đã xây dựng công cụ khớp lệnh của Beaxy trên nền tảng phần mềm hiện có. Bằng cách tận dụng nền tảng OneTick của OneMarketData, Beaxy có thể cung cấp cho người dùng chín loại đơn đặt hàng – sắp có thêm – và nền tảng có thể đạt tốc độ giao dịch 225.000 mỗi giây trên mỗi cặp giao dịch, nhanh hơn một đơn hàng kỹ thuật số đang có trên các sàn giao dịch, công ty cam kết.

Artak Hamazaspyan, CEO của Beaxy cho biết, việc triển khai công nghệ OneTick của OneMarketData đã mang lại kết quả ấn tượng, vượt trội so với hầu hết các công cụ trên thị trường tài chính truyền thống và thị trường tiền điện tử. “Thông qua ưu tiên trải nghiệm người dùng, bảo mật, hướng dẫn quy định và chức năng liền mạch, tôi tự tin rằng chúng tôi đã xây dựng một nền tảng giao dịch tốt nhất trong toàn ngành”.

Sau khi xây dựng công cụ khớp của Beaxy, OneMarketData đã triển khai hệ thống Giám sát OneTick, một giải pháp được sử dụng rộng rãi bởi các ngân hàng toàn cầu, nhà môi giới, nhà điều hành và các sàn giao dịch chứng khoán.

Tất cả những tích hợp này làm cho nền tảng giao dịch tiền điện tử Beaxy ngang hàng với các sàn giao dịch truyền thống hàng đầu và có thể đáp ứng các yêu cầu quản lý toàn cầu, Ross Dubin, người đứng đầu doanh số toàn cầu của OneMarketData cho biết.

Với tham vọng xây dựng Beaxy trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, OneMarketData đã trở thành một đối tác rõ ràng”, ông nói thêm.

Ngoài việc tận dụng công nghệ do OneMarketData cung cấp, Beaxy còn sử dụng các dịch vụ nhận biết khách hàng (KYC) và chống rửa tiền (AML) được cung cấp bởi công ty dịch vụ phần mềm (SaaS) Mati. Công ty giám sát tài sản thay thế có trụ sở tại Hoa Kỳ cung cấp cho Beaxy bảo mật và quyền giám hộ đối với các dịch vụ tài sản.

Được thành lập vào năm 2017, Beaxy Digital, Ltd. đang xây dựng một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tất cả trong một nhằm cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch tối ưu về mặt tùy chỉnh và tính năng giao dịch, bảo mật tài sản, tốc độ giao dịch và hỗ trợ khách hàng.

Công ty tuyên bố hơn 60.000 người dùng đã đăng ký trước với sàn giao dịch và nói rằng họ đã huy động được 8 triệu đô la tài trợ, sẽ được sử dụng để mở rộng hoạt động ở Mỹ, vào thị trường châu Âu và tích hợp khả năng gửi và rút tiền fiat.

Các tính năng và sản phẩm dự kiến ​​sẽ được phát hành trong tương lai gần bao gồm ứng dụng dành cho thiết bị di động, Chương trình khởi động và phát hành lần đầu (ICO) và Giao dịch ngoài sàn (OTC).

Beaxy Digital, Ltd. được đăng ký tại quốc gia Nevis thuộc quần đảo Caribbean và một nhóm phát triển có trụ sở tại Armenia.

(theo CoinJournal)

Leave a comment